Chuyên mục
Hướng dẫn

Tuổi Dần hợp màu gì – kỵ màu gì nhất?

Nhưng kỳ thực cả 2 yếu tố lại gắn bó vô cùng mật thiết và gây ảnh hưởng lớn đến tính cách, vận mệnh con người. Nếu như có người cùng là hệ Kim nhưng lại sinh vào các con giáp khác nhau thì chắc chắn sẽ có điểm khác biệt.

Chuyên mục
Hướng dẫn

Thông tin phong thủy tuổi Giáp Dần nữ mạng mới nhất hiện nay

Người tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch là năm 1974 và năm sinh âm lịch là năm Giáp Dần. Chính vì thế cho nên bản mệnh thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy). Với tính chất của mệnh Thủy trong phong thủy cũng như quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

Chuyên mục
Hướng dẫn

Tuổi Dần hợp với tuổi nào? Tuổi Dần trong hôn nhân có hạnh phúc không?

Đây là con giáp thứ 3 trong số 12 con giáp theo văn hóa dân gian Việt Nam. Đa phần những người tuổi Dần thường có tính cách kiên cường không chịu khuất phục trước khó khăn.

Chuyên mục
Hướng dẫn

Cô dâu tuổi Dần và những thông tin cần biết

Đây là quan niệm hoàn toàn vô lý, không có bất cứ căn cứ nào. Xã hội cần phải có cái nhìn khách quan và cởi mở hơn về những cô gái tuổi Dần.

Con gái tuổi Dần hay bất cứ tuổi gì thì việc cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc hay không cũng cần phải đến từ hai phía.

Chuyên mục
Hướng dẫn

Lựa chọn vòng phong thủy tuổi Dần như thế nào để mang đến may mắn

Họ là những người có tố chất lãnh đạo, luôn muốn tìm kiếm vinh quang cho chính mình hay tham gia vào các công việc mạo hiểm để khẳng định chính mình chính vì thế mà tinh thần học hỏi của người tuổi Dần rất cao, không bao giờ khuất phục trước những khó khăn trong công việc hay cuộc sống.

Chuyên mục
Hướng dẫn

Phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962 như thế nào để trở nên may mắn hơn

Những người sinh năm 1962 là tuổi Nhâm Dần, người này thuộc mệnh Kim với tên gọi là vàng pha bạc. Bản mệnh này tương sinh với những người mệnh Thủy và mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Chuyên mục
Hướng dẫn

Sản phẩm phong thủy tuổi Dần hợp màu gì để mang đến may mắn

Những người thuộc tuổi Dần sẽ có bản mệnh khác nhau, cụ thể những năm sinh thuộc tuổi Dần bao gồm:

  • Người sinh năm 1998 và 1938 thuộc tuổi Mậu Dần, mệnh Thổ
  • Những người sinh năm 1986 và 1926 thuộc tuổi Bính Dần, mệnh Hỏa
Chuyên mục
Hướng dẫn

Phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962 – Bí quyết để rước may mắn và tài lộc!

Hổ là một loài động vật mạnh mẽ, oai vệ và là “chúa sơn lâm” của muôn loài. Khi nói về loài hổ thì người ta nghĩ ngay đến sức mạnh và quyền lực của chúa tể.

Tuổi Nhâm Dần là tuổi hổ.

Chuyên mục
Hướng dẫn

Phong thủy tuổi Mậu Dần và những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy

Trước khi tìm hiểu về phong thủy tuổi Mậu Dần chúng ta cùng tìm hiểu một số nét về những người sinh năm 1998 này nhé. Tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ và cầm tinh con Hổ. Tương sinh của tuổi này là Kim và Hỏa còn tương khắc là Thủy và Mộc.

Chuyên mục
Hướng dẫn

Bật mí những điều liên quan về phong thủy tuổi Dần 1974

Trong 12 con giáp, Dần (Hổ) là con giáp thứ 3, hổ là động vật dũng cảm, mạnh mẽ, oai vệ và rất hung dữ. Hổ đại diện cho quyền lực chúa tể, thời cổ đại hổ được so sánh với tầng lớp quý tộc, vua chúa, hay các nhân vật kiệt xuất tài tình cũng được ví như hổ.